Thứ ba, 02 Tháng 3 2021

SEO tăng view Youtube, kiếm thu nhập

Chuyên mục: Thủ thuật làm web

Youtube 1 kênh mạng xã hội thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, vì thế khi các bạn trở thành Youtube Partner sẽ là 1 thành viên ( Cổ đông ) Google. Khi các bạn là Youtube Partner nhiệm vụ của các bạn là tạo ra các channel, đồng thời tạo được lược view – Lượng truy cập cập hiệu quả. Và sau thời gian dài bạn trở thành Youtube Partner vững mạnh có hệ thống và các channel vững mạnh có lượng truy cập tốt. Và chính xác hơn đó là khi bạn trở thành Youtube Partner có lượng truy cập cao thì Youtube sẽ quảng cáo trên Video của bạn  ( Trong Video và thanh Slide bên phải luôn nhé  ). Khi khách hàng truy cập xem và Click vào quảng cáo -> Bạn nhận được % lợi nhuận từ quảng cáo.

 

SEO tăng view Youtube, kiếm thu nhập


Theo thống kê:

– Số lượt xem clip trên youtube: khoảng 2 tỷ

– Mỗi người truy cập youtube: 15 phút

– 10 video được upload lên youtube trong vòng 1 giây

– Youtube chiếm 10% lưu lượng internet hay cứ 10 người sử dụng internet thì có 1 người truy cập youtube

Mô tả trên là những con số đáng kinh ngạc về số dân đang ngự trị trên Youtube. Và để sản phẩm của bạn được những công dân trên Youtube biết đến thì chỉ có thể là SEO video Youtube.

1- Nghiên cứu từ khóa thành công -> Đặt từ khóa vào những vị trí “Hot” sau:

- Tiêu đề của Video: Cho keywords của bạn nằm ngay dòng đầu tiên của Youtube – Tiêu đề quy định dài 100 ký tự ” Kể cả khoảng trắng ”

Mô tả của Video:

- Có được từ khóa trong đoạn mô tả

- Độ dài cần đạt là 500 từ

- Thêm URL vào đoạn mô tả trỏ về Website ( URL cần SEO ).

- Tags: thẻ tag này rất quan trọng bạn có thể điền các từ khóa mà bạn đã chọn. Nếu bạn làm thành công từ khóa ở tag thì khi khách hàng xem 1 Video của bạn ở channel thì những Video khác trong kênh bạn sẽ hiển thị dạng gợi ý ơ thành Slide bên phải.

- Tạo play list: bạn nên bố cục các video cùng chủ đề vào tạo thành playlist cho nó, sẽ rất có ích cho người dùng khi họ muốn xem nhiều video mà không phải click nhiều lần. Theo đó, thì các video của bạn sẽ được view nhiều hơn.

+ Thêm captions, annotations: cái này giúp bạn có thể đặt link trong clip mà người dùng đang xem tới một clip khác trong hệ thống clip của mình.

2 - Bước thứ hai: Tìm kiếm traffic và điều hướng link

Video hay và được trau chuốt kỹ sẽ là 1 sản phẩm chất lượng và thu hút được lượng truy cập tốt, nếu như tích cực chia sẻ trên các mạng xã hội: Google +, Facebook, linkedin, pinterest, twitter.com

- Spam càng nhiều càng tốt trên mạng xã hội nhé để tặng lượng truy cập, làm vậy bạn mới nhận được quảng cáo từ khách hàng và Youtube mới chia % lợi nhuận cho bạn “

- 1 nhược điểm mà ở Youtube đó là URL rất dài loằn ngoằng, và không tạo được thiện cảm ở mạng xã hội khi đọc giả nhìn vào, vì vậy bạn nên dùng các tiện ích rút gọn link.

Tôi khuyên bạn nên dùng shortlink của google là: goo.gl hoặc byt.ly.

3 - Bước thứ ba: Tăng view ảo cho clip nhằm kích thích người xem.

Clip bạn mới upload lên Youtube thường thường thì rất ít lượng xem nên chúng ta phải sử dụng một chút thủ thuật nhỏ để tăng lượt view lên giúp hấp dẫn người xem. Chúng ta sử dụng một add-ons của firefox để chạy auto refresh clip.

Bởi youtube vẫn tính 1 view khi chúng ta refresh trình duyệt nên chúng ta mới áp dụng được thủ thuật nhỏ này.

Các bạn tải add-ons Auto Refresh cho firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/auto-refresh/

Sau khi cài đặt xong thì bạn chọn chế độ tự refresh cho trình duyệt là 50s, 60s, … và bạn cứ cắm máy đó để nó tự view đến khoảng 250 lượt view thì dừng lại không view nữa. Bởi vì nếu số lượt view tăng quá nhanh thì youtube sẽ dừng lại để kiểm tra, bạn sẽ thấy khi vào youtube thấy một vài clip có số view là 301+ tức là clip đó đã tăng view quá nhanh nên youtube đang xem xét.

Mẹo nhỏ: Khi ở mức 250 lượng truy cập kia, bạn săn lùng những khoảng 100 lượng truy cập IP khác nhau, gợi ý: Dùng mạng xã hội nhé, đạt đến 350 – 400 chạy lượng truy cập ảo, cuối cùng đạt 1000 view lúc đó khách hàng vào, đọc giả – người quan tâm, họ cho rằng video này được nhiều người xem, video chất lượng. => Video bạn có lượng truy cập nhiều, được Youtube đặt quảng cáo => Bạn có được % lợi nhuận.

Bài liên quan:
Cách tăng Like cho facebook của bạn
Tăng view Youtube hiệu quả
Các tiêu chí Youtube xếp hạng Video của bạn
Tăng check in, like, view cho Fanpage Facebook
Các trang hỗ trợ autosurf tăng traffic tốt nhất cho web bạn
SEO Fanpage Facebook
Làm thế nào để website có Google sitelinks nhanh nhất?
4 phương pháp tạo backlink tự nhiên
Các trang tăng traffic, G+, Like FB cho website hiệu quả
5 bước để làm SEO web thành công nhất

 

Logo Thủ thuật làm web - Hướng dẫn thiết kế website Joomla Wordpress

HTL Computer